Bé Bắp 1tháng tuổi

Bé nhà em đc 1 tháng tuổi mà bị như vậy,các m có biết là bị sao và cách chữa k ạ.

Bé Bắp 1tháng tuổi
28 Các câu trả lời

M tắm lá khổ qua cho bé nhé. Bé nhà mình đang tham gia cuộc thi ảnh nếu không phiền M bấm vào link cho bé nhà mình xin 1 like với nhé. Cảm ơn M nhiều https://community.theasianparent.com/booth/1120436?d=android&ct=b&share=true&zdlink=Uo9XRcHoRsba8ZeYOszjBdHfOsjiPMHjPMHfOIvGON9bRdHKRtTk8dq

Bé bị hăm cổ giống bé nhà mình. Bạn vào đây cách trị hăm để tham khảo để chữa cho bé nha :https://yeutre.vn/bai-viet/cach-tri-ham-cho-tre-so-sinh-hieu-qua-danh-cho-cac-me.22109/

vệ sinh bé nha m. m tìm lá khổ qua rừng hay lá khế gì nấu nước tắm cho bé. k thì ra tiệm thuốc tây mua chai tắm gội trị rôm sảy cho bé nhé

khổ qua cắt lát nấu lên tắm cho bé trước khi tắm khổ qua tắm qua nước ấm. mặc đồ thoáng thường xuyên bế bé ra ngoài

sữa mẹ đó m. khi cho bé ti thì quan khan vào cổ cho bé.k sao đau rửa nc trà xanh cho bé.đung để sữa bắn vào ng bé là đc

nóng quá đó m... m mặc thoáng, giữ khô ráo, tắm lá chè xanh và bôi kem hăm vào. mình dùng hăm chicco nhạy lắm

ôi thương em quá. mình nghĩ bạn nên đưa cháu đi khám chứ chưa biết bệnh gì tắm lá lung tung sợ lắm.

bé nhà mình hồi trong tháng cung. vậy mua tuyp tratrison thoa vài lần trong ngày là đỡ ngay .

Mom để thoáng cổ, thường xuyên lau cổ với bôi thuốc hăm hoặc lọ xát khuẩn màu đỏ ý

m nấu nước khổ qua tắm cho con đi, m đừng dùng chè xanh nha tắm đen da e bé lắm