bông 13 ngày tuổi

Bé nhà em mới đc 13 ngày tuổi e cho bé nằm nghiêng ti mẹ .bé quen nhiều hôm e thấy bé tự nghiêng người ngủ như vậy có làm sao k các mẹ .cho e xin ít ý kiến với ạ

2 Các câu trả lời

Khi cho bé ti nên ẫm bé lên, vì bé còn nhỏ dạ dày nằm ngang, rất dễ bị trào ngược dạ dày, sặc sữa, kg tốt cho bé nè Sau khi bú vỗ nhẹ lưng bé để bé ợ hơi rồi mới cho nằm xuống

Cũng tuỳ bé à bạn ơi, bé mình từ sinh giờ cũng toàn bú nằm, giờ bú ngồi thì lại sặc. Bé mỏi nên tự nghiêng ng nằm k sao ạ, bé cứng á. Bé mình vậy hoài mà. Ksao đâu,