Sữa mẹ cho trẻ

Bé nhà em đang 8th mà e lại hết sữa, bé lại ko chịu uống sữa ngoài. Sẵn chị dâu e đang cai sữa cho bé cháu được 20 tháng. Con e có uống được sữa của chị dâu em ko mấy chị #xin_ý_kiến #xinkinhnghiem

11 Các câu trả lời

con mom mới 8 tháng thì sữa của chị dâu 20 tháng thì k tốt đâu mom ạ mom ăn uống đầy đủ chất, uống nhiều nước ấm, uống sữa ông thọ pha với nước ấm xem có sữa k con mình cai sữa mẹ mà 2 ngày mới chịu uống sữa ngoài luôn á

mk và em cô mk sinh em bé liền nhau đôi lúc còn cho bé bú chung 😂😂 mà cũng tùy m m nên cho bé bú thêm sữa công thức đôi lúc bé thèm ti lại sang chị 'tuy k chị k nói nhưng cũng sẽ suy nghĩ đến vấn đề này

còn phải xem bé hợp tác k m ạ có bék bú ti lạ đâu

nếu chị ấy ko có bệnh gì và con m chịu ăn thì đc

chị dâu khoẻ bt thì uống bt á mom

sợ có bệnh j lây thôi mom

được mà mom

đc mom nha

dc nha mom

đc nha m