xin_ý_kiến_các_mẹ_ạ

Bé nhà em vừa được 12ngày mà toàn thân mọc mụn đỏ li ti này,m nào biết cách chỉ em với ạ chứ nhìn con như này xót lắm

xin_ý_kiến_các_mẹ_ạ
7 Các câu trả lời

con nổi sảy nặng quá m.. m quấn ủ bé nhiều lắm hả, nhiệt độ phòng có quá nóng k nè m.. để bé mặc thoáng mát, có điều hoà nên bật 27-28°C m nhé.. tắm nước lá trà xanh, khổ qua và bôi kem hăm cho bé nè..

2y ago

m ở lào cai m nhé

1 là bé đóng bỉm mẹ ủ quá nóng 2 là con có thể dị ứng bỉm ko hợp với bỉm này M tắm cho con sạch sẽ, lau khô, nếu được ngày hãy bỏ bỉm cho đến khi bé khỏi đã nhé. Ngủ đêm rồi đóng m nhé.

có thể do hăm hoặc dị ứng sữa tắm m ạ m đừng ủ quấn bé nhiều quá nhé bé dễ bị nóng í, m nên ngưng sữa tắm dang dùng, m có thể lau cho bé bằng nc lá trầu k hoặc lá khế chua nhé

nấu nước lá trà xanh tắm con thử xem mom. Mặc đồ thoáng mát, ko quấn ủ j hết nhé. Đồ mặc nên là vải sợi tre hoặc vải petit

2y ago

dạ,cảm ơn m nhé

bé nóng quá đó m , m nấu nước lá tắm cho bé ,mặc đồ thoáng ,tránh để bé đổ mồ hôi

Đây do nóng quá thôi. M mặc thoáng mát cho bé, tắm bằng mướp đắng or kinh giới

Mom nấu nc trà xanh đặc lun, tắm xem bé đỡ ko