Phân xanh.

Bé nhà em uống sữa Meijj nội địa thì đi phân xanh (như hình). Phân như vậy có sao không các mom? #LO_LẮNG

Phân xanh.
20 Các câu trả lời

Mom xem hàm lượng sắt trên vỏ hộp thế nào. Một số dòng sữa có bổ sung thêm sắt nên bé đi tiêu có mà xanh lá đen. Mom có thể thử bằng cách cho con ngưng 2 hôm thì sẽ đi phân vàng trở lại. Nếu vẫn ra y vậy thì mom đem con đi khám kèm mẫu phân

chắc m đi khám cho an tâm để có hướng điều chỉnh..Mà sữa này mới uốg hay uống lâu rồi giờ mới bị ạ. Có thể m đổi sữa đột ngột con bị rối loạn tiêu hóa

phân bé bthuong sẽ k có màu này. b xem thử vài hôm nữa xem sao. sợ bé bị rối loạn tiêu hóa ak

phân này là phân xám hay đen chứ ko phải xanh đâu mom, bé uống sữa này lâu chưa hay mới uống mom

4y ago

uống được 2 tháng rồi ạ

m xem lại hạn sử dụng của sữa thế nào nha m, dùng sử dụng sữa lại ít ngày xem sao m

phân này k bình thường đâu mom. nên ngưng sữa. an tâm hơn thì đi khám xem sao m

m cho uống sữa này lâu chưa hay mới đổi sữa cho bé uống vậy.

cái này đâu phải xanh nữa đâu. đi khám hoặc ngưng sữa xem sao m

Bé hấp thu không hết chất sắt nên đi phân xanh đó mom

Giong con e qua c.con e đi phan mau xanh dc 3.4 hôm rồi k biet co sao k nua cac m

3y ago

bé e cũng đang gặp tt z, bé mom hết chưa cs e vs