Bé ọc sữa lên mũi

Bé nhà em nó hay bị ọc sữa lên mũi mà mặc dù nó đã uống sữa và ngủ cách đó 2 tiếng đồng hồ rồi. Ko biết có bị ảnh hưởng gì ko? Có cần khám bác sĩ ko và ko biết vì lí do gì ( do chưa vỗ ợ hơi, do bé vặn người nhiều hay do chuyền tay bế bé đặt lên đặt xuống nhiều làm bé xốc bụng ko?#cho_em_xin_ý_kiến_với_ạ

7 Các câu trả lời

Ọc sữa sau 2 tiếng chứng tỏ bé k tiêu. M nên vỗ ợ hơi và bế bé 15p sau bú. Nếu k cải thiện và ọi nhiều lần trong ngày nên đi khám.

ks đâu mom, con mk trc cungz hay bị thế. đưng cho con ti no quá, vỗ ợ hơi sau khi bú nha m

mom vỗ ợ hơi cho bé, bé bú xong đừng đặt con xuống vội

Ăn xong vỗ ơi hơi kỹ cho bé là đc mom ah

bé mk cx thế xong hay bị khò khè lắm

m vỗ ợ hơi sau khi ti cho bé

Vỗ ợ hơi kỹ cho bé nè