Các mom cho em hỏi

Bé nhà em mới tập ăn dặm thì nên cho ăn gì ạ ..em cho ăn bột dặm có đc ko ạ

16 Các câu trả lời

Ăn cháo rây 1:10 sau dễ tăng thô hơn mom nè. Nếu bđ bằng bột ngọt có bé sau này chuyển qua ăn cháo k được ý

M cho ăn bột có vị ngọt rồi chuyển qua bột vị mặn, hoặc có thể nấu cháo ray nhuyễn cho bé ăn nha

nếu mom có thời gian thì cho bé ăn cháo rây tỷ lệ 1:10 nha, ăn bột bé k nếm dc các vị rau củ ý

tùy mom thôi nè. nếu mom có thời gian thì cho bé ăn cháo rây rồi tăng dần thô cho dễ

m cho bé ăn bột gạo sữa loãng như hồ tăng độ đặc từ từ xong qua bột mặn!

Có thời gian thì mom cho bé ăn cháo rây, k thì mình mua bột ăn hipp cũng ok nè mom

mình thì cho ăn cháo rây luôn vì cho bé tập pp ăn dặm kiểu nhật

bé mh ăn bột ngọt, ăn từ loãng đến đặc, từ ít đến nhiều

m cho bé ăn cháo rây nè, bé mình mua bột ăn dặm về k ăn

m cho bé ăn bột ngọt, hoặc nấu cháo rây cho bé ăn nè