Hotrobeyeusosinh

Bé nhà em mai được 2 tháng mà bị táo quá ạ , cứ 5-7 ngày mới đi mà phải dùng men hỗ trợ , đổi 3-4 loại mà k tự đi đến 7 ngày lại phải hỗ trợ thụt ##mongcacmomchibao

14 Các câu trả lời

nếu bé bú mẹ thì mom ăn nhiều rau xanh, uống nhiều nước ấm, do mom đã dùng men hổ trợ và còn thụt nữa thì dường như đã thành thoi quen rồi, bé sẽ khó mà tự đi đc.

2y ago

5-7 ngày k thấy đi được lên em cho xuống bs ngta nói bs men mà về vẫn k đi đc