Hotrobeyeusosinh

Bé nhà em mai được 2 tháng mà bị táo quá ạ , cứ 5-7 ngày mới đi mà phải dùng men hỗ trợ , đổi 3-4 loại mà k tự đi đến 7 ngày lại phải hỗ trợ thụt ##mongcacmomchibao

14 Các câu trả lời

Có thể bé đang giai đoạn giãn ruột sinh lý đó mom. Bé bú mẹ 7-8ngày k đi ị vẫn là bình thường nên mom đừng bơm hay thụt sau này bé dễ phụ thuộc mà quên cách rặn. Qua giai đoạn này sẽ bình thường lại

có phải bé táo bón ko hay là bé giãn ruột sinh lí vậy mom? bé bú sữa ngoài thì mom đổi sữa cho bé. có thể massage bụng cho bé theo chiều kim đồng hồ, tập động tác đạp xe đạp giúp bé dễ đi ị hơn

1y ago

thụt cho bé thì ko tốt chút nào cả mom ơi. bé mình lúc giãn ruột cũng cả 10 ngày mới đi ị, vẫn bth à mom

nếu bé bú mẹ thì mom ăn nhiều rau xanh, uống nhiều nước ấm, do mom đã dùng men hổ trợ và còn thụt nữa thì dường như đã thành thoi quen rồi, bé sẽ khó mà tự đi đc.

1y ago

5-7 ngày k thấy đi được lên em cho xuống bs ngta nói bs men mà về vẫn k đi đc

nếu bé ti mẹ thì mẹ ăn nhiều rau, trái cây, uống nhiều nước. nếu bé uống sct thì nên đổi sữa xem sao.

hỗ trợ thụt k tốt đâu m bé có dùng sct k m sct cũng dễ gây táo, 2m cũng là gđ giãn ruột sli nữa

mom an nhiều rau cho bé bú nè mom. massege bụng cho bé, chứ thụt nhieu quá ko tốt dâu mom

mom ăn nhiều chất xơ, cho con dùng thêm sữa morinaga nội địa số 0 xem ak

có thể bé đang giai đoạn giãn ruột thôi m

mom an khoai lang cả rau nữa nhiều rau lá dc

Mom ăn hoa quả vào là con đi đều thôi