sức khỏe

Bé nhà em bụng thi thoảng cứ kêu như bụng ta bị sôi. Mà ị cứ nổi bong bóng lên. E chỉ ăn thịt bắc nghệ với canh rau ngót. Có hôm ăn đậu cô ve với súp lơ luộc. Ăn 16 ngày rồi, thi thoảng ăn cháo chân giò nữa. Mà k biết bé bị gì k

1 Trả lời

Trẻ sôi bụng mà bú ngủ ị bình thường thì ko sao đâu mom, đường ruột chưa hoàn thiện nên vậy đó, mom ăn đa dạng vô để cải thiện chất lượng sữa, à mà hạn chế ăn chân giò vì ăn cái món đó mập mẹ là chính.

4y ago

Có thể là chân giò đó mom, có lần mình đọc ở đâu đó bảo ăn nhiều dầu mỡ sẽ gây khó tiêu cho bé