Có m nào giống e k..từ lúc sinh xong tới giờ kb là do ăn uống hay là j mà cứ thi thoảng e lại bị đ

#tập_đầu_làm_mẹ #LO_LẮNG Có m nào giống e k...từ lúc sinh xong tới giờ kb là do ăn uống hay là j mà cứ thi thoảng e lại bị đau bụng đi ngoài

12 Các câu trả lời

Sinh xong bụng dạ kém nên rất dễ bị nv. M cần chú ý thức ăn, tránh ăn đồ để lâu hay trong tủ lạnh. Uống nhiều nước để thanh lọc

3y ago

c.ơn m nha

mom phải ăn chín uống sôi nha, ăn khi còn nóng k được ăn chua, cay, lạnh và tanh, đồ nhiều dầu mỡ nha mom

3y ago

c.ơn m nha

sinh xong là vậy mom, cơ thể mh yếu, nên mom nên ăn chín uống sôi, tránh thức ăn lạnh, tanh, cay...

3y ago

c.ơn m nha

m hạn chế ăn đồ lạnh để lâu mk vừa sinh sinh nên sức đề kháng yếu

m coi lại thức ăn thử, k ăn đồ lạnh, tanh, đồ quá mát.

có thể do ăn đồ có tính hàn gây lạnh bụng m ạ

3y ago

c.ơn m nha

kiêng đồ chua, cay, lạnh, tanh nha mom..

có thề do ăn đồ mát nhiều á mom

cố lên m trc mk cx z h ht r

3y ago

hạn chế ăn đồ lạnh, cay hoặc những đồ bổ nhé vì sinh xg bụng kém ăn j lạ liền đi

kiêng chua cay tanh m