Xin ý kiến ❤️

Bé nhà em bị nỗi như thế này sức thuốc gì cho mau hết ạ các mom co kinh nghiệm chỉ em với

Xin  ý kiến ❤️
8 Các câu trả lời

nổi toàn thân hay nổi vài chỗ m.. toàn thân thì sợ dị ứng, vài chỗ thôi thì do nóng con quá m ạ.. dị ứng m ngưng sữa tắm, cho con bú thì để ý tránh mấy món dễ gây dị ứng, lâu k đỡ thì cho bé đi khám.. còn nóng quá nổi sảy thì m mặc thoáng mát cho bé, tắm nước lá trà xanh, khổ qua, bôi kem hăm cho bé thường thường xuyên m..

mom ngưng sữa tắm cho bé , rồi nấu nước lá tắm , mặc đồ thoáng xem có đỡ k

m tắm nước lá chè, lá khế, lá khổ qua cho bé, đừng ủ kín bé quá m

Tắm nc trà xanh xem bé đỡ ko Mom

mom tắm nước lá chè, lá khế

có thể do bị nóng quá m ạ

Dạ em cảm ơn ❤️

😙😙👍