cho em sin ý kiến với ạ

bé nhà em 8 tháng máy mà có 7.4 bú sữa mẹ h em mún mua sữa ngoài thêm nhưng ko bít mua loại nào tư vẫn e vs bé ăn rất được nhung ko bít. sao . bé ko .tăn cân nổi ạ ạ#cho_em_xin_ý_kiến_ạ

cho em sin ý kiến với ạ
14 Các câu trả lời

sữa nan mom ạ mk đang tham gia Cuộc thi ảnh mom vào like và bình luận giúp bà với nhé https://community.beyeu.com/booth/1862301?d=ios&ct=b&share=true

mk nghĩ mom k nên đặt nặng vấn đề cân nặng quá miễn còn khoẻ là đc

đừng đặt nặng cân nặng quá mom à, con khoẻ là được rồi mom

bé mình dùng semper của nga thấy khá ổn, m tham khảo xem

Meji nè mom. Bé nhà m dùng tháng nào cũng tăng cân đều

m tham khảo sữa nan, meiji nè

bổ sung kẽm cho bé đi

Meiji nội địa Mom nè

Bé khỏe là được

nan, meiji, hipp