Có mom nào cùng cảnh ngộ với mìn không ạ???

Bé nhà em 6tháng 18 ngày mỗi ngày ăn 3 cữ vừa ăn xong một tí đòi bú pha 120ml thì chừa 20ml pha 100ml thì chừa 20ml mà dạo gần đây tăng lượng sữa 150ml thì bé chừa hẳn 50ml khổ ạ#các_mom_tư_vấn

Có mom nào cùng cảnh ngộ với mìn không ạ???
8 Các câu trả lời

bé 6th mà ăn 3 bữa thì hơi nhiều mom ạ, có thể bé ăn no nên cữ bú cũng sẽ ít đi mom ạ

bé mới 6th mà ăn ngày 3 cữ là nhiều rồi mom, bé no rồi nên mom pha ít lại thôi

6m nên ăn 1-2 cử thôi m.. ăn dặm quá nhiều làm bé chán ăn sữa m nhé..

lần sau mom pha ít hơn xem sao,có thể là do bé no r

bé ăn nhiều no nên ít bú đó m

Bé ăn nhìu nên bú ít nè Mom

đẩy bài cho mom

❤❤