Bé bị rụng tóc

Bé nhà em 4m. Cả tháng nay tóc con rụng đầy trên gối. Tóc rụng thế này có làm sao k các m? Tóc phía sau em chưa cắt lần nào từ lúc sinh đến h ạ

6 Các câu trả lời

Tóc máu đó mom. Thường 3 tháng 10 ngày nên cạo bỏ để con ra tóc mới. Nếu không cao thì đầu con sẽ rụng từng đám 1 và cũng mọc lỗm chỗm không đều. Mom nên cao cho con nha. Bây giờ coa máy đơ tóc cho bé. Tiện lắm, rất an toàn, đảm bảo cạo sạch tóc và không làm đau con.

Không sao nha . Nếu được mom cạo đi . Tóc tơ mỏng nên dễ rụng . Cạo hết tóc mọc đều 1 lượt

Mom cạo hết sau tóc bé sẽ mọc đều nha

Bé thay tóc máu thôi m,k sao hết

Cạo cho bé đi Mom.

tóc máu ak m