Khó vào giấc ngủ

Bé nhà em 1 tháng 11 ngày rồi ạ. Mà dạo này bé khó vào giấc ngủ ban đêm quá, cứ khoảng 9h là quạo quọ đòi bú liên tục dù đã no, sau đó lại ọc sữa, quần tới 11 12h mới chịu ngủ Các mom có gặp tình trạng này chưa ạ, có cách nào giải quyết không ạ?#LO_LẮNG #xinkinhnghiem #tập_đầu_làm_mẹ P/s: em có bổ sung D với phơi nắng cho bé ạ

8 Các câu trả lời

ban ngày m cho bé ngủ ít thôi, m đừng cho bé bú no quá, bú xong vỗ ợ hơi cho bé, để bé nằm kê đầu cao lên nè

3y ago

bé quấy khóc liên tục đòi bú mom ơi