Khó vào giấc ngủ

Bé nhà em 1 tháng 11 ngày rồi ạ. Mà dạo này bé khó vào giấc ngủ ban đêm quá, cứ khoảng 9h là quạo quọ đòi bú liên tục dù đã no, sau đó lại ọc sữa, quần tới 11 12h mới chịu ngủ Các mom có gặp tình trạng này chưa ạ, có cách nào giải quyết không ạ?#LO_LẮNG #xinkinhnghiem #tập_đầu_làm_mẹ P/s: em có bổ sung D với phơi nắng cho bé ạ

8 Các câu trả lời

Là bé gắt ngủ đó mom. Mom xem dấu hiệu buồn ngủ của con để cho bé ngủ sớm hơn nha. Xem bé có nhìn chăm chăm 1 chỗ không, có ngáp hay dụi mắt hay ko nha mom. Quá giấc nên bé khóc gắt đó

3y ago

Vầng mom

ban ngày mom cho bé ngủ ít thôi, kiểm tra xem bé có nóng hay lạnh k, bỉm tã có nặng k, đừng cho bé bú no quá, bú xong vỗ ợ hơi cho bé nữa

mom thấy con có dấu hiệu buồn ngủ là cho bé ngủ liền, qua giấc bé gắt ngủ nên vậy đó mom, bú xong vỗ ợ hơi cho bé mom nhé

ban ngày m cho bé ngủ ít thôi, m đừng cho bé bú no quá, bú xong vỗ ợ hơi cho bé, để bé nằm kê đầu cao lên nè

3y ago

bé quấy khóc liên tục đòi bú mom ơi

m cho bé bú đủ no rồi vỗ ợ hơi cho bé bế bé trên tay nhé, m bs đầy đủ d3 cho bé nhé

3y ago

em bổ sung đầy đủ mà vẫn vậy

bú xong vác bé lên vỗ ợ xem mom..

chắc gắt ngủ hoặc đòi bế rong quá

3y ago

dạ em cũng nghĩ gắt ngủ, mà bú xong ngủ bỏ xuống là thức lại đòi bú tiếp

bé đỡ chưa m