Sôi bụng ..

Bé nhà e được hơn 2 tháng rồi mà bị sôi bụng từ lúc mới sanh tới giờ vẫn chưa hết ạ. Mà 2 tháng qua bé vẫn tăng cân đều k bị đi ngoài j ạ. Không biết sôi bụng có bị ảnh hưởng gì tới bé k. Có mom nào có bé bị như vậy k ạ. #xin_ý_kiến #tập_đầu_làm_mẹ #LO_LẮNG #xinkinhnghiem

Sôi bụng ..
11 Các câu trả lời

bé nhà mình cũng bị sôi bụng từ lúc mới sanh đến nay bé ms đc 1 tháng mà mình ko bt như z có bị sao ko nữa mom có hỏi bác sĩ có sao ko mom

ko sao mom, bình thường thôi, từ từ sẽ hết à

bé sơ sinh sôi bụng là bình thường m

ks đâu m nè. bé sôi bụng là bt mà m

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe

bé mình cũng bị vậy

ko sao đâu m ới

vạy là bt nha m

Bthg ksao đâu m

qt