Các m ơi. Cho e hỏi

Bé nhà e đk 2 tháng r Chích ngừa j ạ . bao nhiêu tiền ạ

10 Các câu trả lời

từ 2 tháng chích mũi 5in1 hoặc 6in1, uống vacxin rota ngừa tiêu chảy nhé. Còn mũi phế cầu mom muốn tiêm cho bé thì tiêm, ko thì từ từ cũng dc. Nếu tiêm phế cầu thì nên tiêm sau mũi 5in1 hoặc 6in1, chứ tiêm cùng luôn nó hành bé lắm. Và nên tiêm dịch vụ nhé. Giá cả thì mình ko biết mấy nơi khác sao chứ mình cho con tiêm ở VNVC mũi 6in1 là 1tr015k nhé mom. Nên tiêm 6in1 nhé, 5in1 hành sốt lắm, mới có bé tử vong. Ớn.

3y ago

6in1 là 1tr015 nha mom. Rota và phế cầu riêng né. Rota dao động từ gần 600k 1 liều. Phế cầu 1tr045k 1 mũi í

m dki khai sinh cho be o dau, tram xa se gui giấy moi đi tiêm ,5in1, k tốn phí nhung chắc chắn là hành sốt. tiêm dv 6in1 là 1050-1150k tùy phòng tiêm, chỉ ấm ấm kgi tiêm mũi đầu tiên, 2 mui sau k có.

3y ago

có nha m, chích 3 lần là tiền giống nhau á

5trong 1 hoặc 6 trong 1 nhé nếu tiêm dịch vụ m nên tiêm 6 trong 1 và uống thêm liều rota tiêu chảy khoảng 2 tuần sau m tiêm mũi phế cầu

5in1 hoặc thay bằng 6in1. rota vs phê cầu m. ko m cư cho ve di tram xá í. có lịch tiem vs ko mât tiên ma

chích ở trạm k tốn tiền nha mom.... e ck Mjh chích dịch vụ mũi 6in1.... 1tr 1 mom nha

chích 5in1 á m, đăng kí trạm xá k tốn tiền còn ở vnvc thì hình như 5 6 tr á

3y ago

có nha m, m mua thuốc sốt cho bé ở trạm xá lun á, theo dõi con á m

2 tháng con tớ 1 mũi 6in1, 1 liều rota, 1 mũi phế cầu, 1 mũi mô cầu.

m đăng ký với cơ sở y tế gần nhất nhé

minh chich o tram xá

quan tâm