Phân bé có mùi chua

Bé nhà e sinh mổ dc 9 ngày. Hai hôm nay bé đi phân vàng nhưng có mùi chua nhẹ ạ. Như vậy có bình thường ko ạ?bé ăn sữa mẹ hoàn toàn, ti tt ạ #Xin_cac_mom_chi_bao_em_voi

7 Các câu trả lời

Bé ăn sữa ngoài hay sữa mẹ. Mình đang dự thi ảnh cho bé nhà mình. Mom qua like giúp mình với nhé. Thanks mom. https://community.beyeu.com/booth/1924857?d=mobile&ct=b&share=true

8mo ago

ksao đâu mom nhé bé nhà mình cũng đi phân vàng và chua nhẹ được 12ngày tuổi rồi

bé uong sữa cthuc hay sữa mẹ ạ

8mo ago

Bé bú mẹ hoàn toàn ạ

Bthuong mom ạ

Bình thg mom

bt mom à

bt m nhé

4m