Con đầu lòng

Bé nhà e nay được 40w rồi mà vẫn chưa thấy dấu hiệu chuyển dạ hay tử cung mở gì hết ạ? Vậy có nguy hiểm j kh ạ? Những điều cần làm để cổ tử cung mở ra là gì... Các mom cho e xin ý kiến với ạ???

4 Các câu trả lời

ăn dứa m Em đang tham gia cuộc thi #TAPphunu2010 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1141369?d=android&ct=b&share=true

Cứ theo dõi thai mái, và rỉ ói và các triệu chứng sắp sinh nhé mom. Đôi khi bs chẩn đoán chưa chính xác ngày dự sinh nên có thể muộn hơn 1 -2 tuần nửa .

nên đi khám để bác sĩ theo dõi nhé mom

Ăn dứa và đi bộ m nhé