Bé nhà e nay tròn 1thg tuổi

Bé nhà e nay tròn 1thg tuổi bé ti song ọc ra Hết có mon nào biết cách trị k chỉ e với với lại bé hay nhiễu đêm nữa ạ từ lúc ra viện tối nào e cũng bế đặt suống giường lại khóc#các_mom_tư_vấn

4 Các câu trả lời

m ko cho con ăn quá no, ko cho con ngủ ngày nhiều quá, ngày cho con ngủ trong ánh sáng tự nhiên, tối ngủ tắt đèn đi, giữ yên tĩnh, chèn gối hoặc quấn chũn cho con, kiểm tra rốn có bị đụng chạm nhiều ko hoặc bé có nóng, lạnh quá ko nhé

k cho bé bú quá no, bú xong vỗ ợ rồi vác bé như v 30p hẳn đặt bé xuống m.. dạ dày bé còn nằm ngang chưa xuôi xuống đc như ng lớn mình nên dễ ọc lắm..

m đừng cho bé bú no quá, bú xong m vỗ ợ hơi, để bé nằm kê đầu cao lên m

m cho bé bú vừa đủ thôi đừng no quá m vỗ ợ hơi cho bé sau khi ăn xong nhé