mẹ bầu

Bé nhà e mới 12w mà hồi sáng đi siêu âm sàng lộc? bé cứ tung tăg trong bụng.. cả tiếg cô bác sĩ mới chụp được 1 tấm hình ân í ?? thấy bé đạp mà vui gê ❤️ e đứa đầu nên trong mong lắm mí chị ?

mẹ bầu
17 Các câu trả lời

bé mom là còn hiền ak, đợt đó mình đi bé cho đi bộ mỗi lần 15p mà đi cả 4 5 vòng siêu âm tới lui 4 5 lần mất hết cả 1 buổi vẫn ko được, phải quay lại vào bữa khác mà cũng hành mình phải đi bộ 1 vòng nữa mới xong ak

tt Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieusao M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1047935?d=android&ct=b&share=true

Nhìn tim thai của mom giống bé gái hơn nhiều thường tim thai 3 tháng đầu là chuẩn dễ biết nhất

5y ago

Tại vì thường tim thai là dứi 140 là trai.. trên 140 là gái á mom

Cảm giác thấy con lúc siêu âm vui đến lạ. Đứa thứ mấy cũng vui v á m.

Giống bé nhà mình. Bs bảo là Tiểu Yến Tử

Mấy nữa bé lớn đạp mạnh còn vui nữa mom ạ

5y ago

Dạ 😅😅

Mẹ sinh chưa. Bé trai hay gái vậy mẹ

12 tuần là thấy được bé hả mom

5y ago

Đúng rồi chị.. qua siêu âm thấy bé đạp luôn í

chúc m thai kỳ khỏe mạnh

Mom sét nghiệm máu hả mom

5y ago

Nhiêu tiền hết v mom