Cho e hỏi

Bé nhà e mọc răng mà bị sốt thì bao nhiu độ uống hạ sốt ạ,con e 10 tháng ạ #xin_ý_kiến

8 Các câu trả lời

trên 38 độ thì cho bé uống hạ sốt nha mom. mom mặc thoáng mát cho bé, lấy khăn ấm lau người cho bé nữa, và lâý rau diếp cá lọc lấy nước uống cũng hạ sốt đó mom

sốt 38,5 độ m cho bé uống thuốc hạ sốt nha. còn thấp hơn m giặt khăn ấm lau người cho bé. có thể dán miếng hạ sốt cho bé nè

m có thể lau người cho bé bằng nc ấm hoặc vắt nc chanh vào nc ấm rồi lau cho bé sốt quá 38,5 thì ms cho bé uôbgs hạ sốt

trên 38 nha mom mà mình cũng hạn chế lắm, toàn lau ng cho con thôi

trên 38 độ nha mẹ nó ơi.

trên 38 độ mom nhé

trên 38°C m nhé..

38,5 mom