Xin ý kiến

Bé nhà e mới sinh được 17 ngày ạ. Mà mấy hôm nay bé đi ngoài phân toàn bọt thôi các m ơi. Các m có bé nào đi ngoài mà phân toàn bọt như bế nhà e ko. Con còn hay đánh hơi. Lo lắm

6 Các câu trả lời

phân có bọt so với 17 ngày tuổi cũng ko hẳn là bất thường. nhưng mẹ còn cần phải quan sát và theo dõi thêm nữa về màu sắc (màu vàng là đẹp) và xem có lẫn chất nhầy hoặc tia máu thì cần đưa đi khám. tớ nghĩ mẹ có thể thử cho con bú sữa sau nhiều hơn sữa đầu (bằng cách hút sữa 3 phút hãy cho bé bú mẹ) để xem tình trạng có đc cải thiện hay ko.

Nếu bé sơ sinh đi ngoàicó bọt, phân lỏng hơn vàcó chất nhầy rất có thể đường ruột đang bị kích thích do chưa tiêu hóa hết chất đường có trong sữa. Vì bé còn nhỏ, mẹ không nên tự ý chữa bằng mẹo dân gian mà nên cho con khám lại ở chuyên khoa tiêu hóa để có hướng điều trị cụ thể tốt nhất.

Trẻ sơ sinh đánh hơi nhiều là bth, nk phân có bọt thì mình k biết

m kiêng cà chua, khoai lang, thức ăn quá ngọt nhé

2t rồi, bé khỏe rồi

bé bú mẹ hay sct z mom

3y ago

đúng rồi m. mới chiều qua bé đi ngoài phân khô rồi. nhưng hnay phân lại lỏng nữa nhưng ko có bọt như hôm trc rồi m