Bé nhà e làm biếng bú mẹ quá các m ơi Có cách nào cải thiện k ạ?

Bé nhà e làm biếng bú mẹ quá các m ơi Có cách nào cải thiện k ạ? # bé e sinh đuoc 8ngày r !

7 Các câu trả lời

con đói thì mới bú m nhé, matxa bụng cho con, matxa toàn thân cho con để tiêu hao năng lượng con mới bú nhiều m ạ

Con sẽ ăn theo nhu cầu. Cứ 2-3 tiếng thì đánh thức con dậy cho bé tỉnh rồi cho con ăn m nhé

con đói sẽ tự đòi nè m, nhưng k được để quá 5h k cho bé bú nhé..

m rơ lưỡi cho bé nè, bé đói sẽ đòi bú thôi m

Mom rơ lưỡi cho bé xem, ráng kiên trì Mom nhé

quan tâm ạ

Qtam