Bé thiếu ngủ

Bé nhà e gần 2 tháng rồi, bé ít ngủ vào đêm lắm,, thức chơi rồi đòi ti em suốt, đến 1 2h sáng mới ngủ lại, đến nay cũng hơn nữa tháng rồi, có phải bé thiếu chất gì ko các mom, do đang dịch nên e ko chở bé đi khám đc, e có nhỏ cháu con nó cũng vậy nên nó chở con đi khám bs bảo thiếu canxi với vitamin, hôm qua nó gửi hiệu thuốc bảo e mua giống v #uống đc hk, e có mua siro nn cho bé Uống nay đc 5 ngày rồi mà vẫn chưa thấy gì , e có nên mua canxi với vitamin cho bé uống ko ạ, nếu đc các mom cho e xin loại thuốc với #xin_ý_kiến #các_mom_tư_vấn

30 Các câu trả lời

bé nhà b mới được 2 tháng chưa bổ sung canxi được đâu b ạ. b chỉ bổ sung D3K2 cho bé từ lúc mới sinh để giúp bé tăng khả năng hấp thụ canxi, phòng và ngừa thiếu hụt canxi