Chàm sữa ở trẻ sơ sinh

Bé nhà e bị chàm sữa nhiều quá các Chị ạ

Chàm sữa ở trẻ sơ sinh
16 Các câu trả lời

mom dùng thuốc nam mẫu liên này nè. dùng rất hiệu quả cho bé trị hăm chàm sữa viem da. rất nhạy. có bán tại hiệu thuốc. nếu mẹ k mua dk ib e lấy dùme cho 250k một hộp. hàng cty dùng an toàn lam mom. tớ toàne dùng cho con tó k

bé nhà em cũng bị do nóng bức chị ra nhà thuốc mua chai DIPOLAC màu cam tầm 20 30 thoa mỏng mỏng thì sẽ bớt đó chị

mom thử mua hồ nước bôi xem. Con mình cũng bị bôi 2 hôm đỡ rồi, mà loại này không sợ bị teo da

nhà mình thoa kem diệp bảo.. khi bé con mình nhiều dã man luôn 😭

Mom Dùng dầu dừa nha bé nhà e bị gióng như vậy h hết hoàn toàn

Cho mình hỏi bé bị trên mặt thôi hay có bị dưới người ko

nhìn thương con quá.. mom ik khám cho bé xem sao

cho bé đi khám xem có dị ứng gì ko mom

đưa đi khám đi mom, nổi nhìu quá

liệu có phải do nóng khô da ko m