Nấm miệng ở trẻ

Bé nhà e bên trong môi có những đốm trắng. Như cặn sữa v. E có tìm hiểu thì người ta bảo là bị nấm miệng. V cho e hỏi. Mình lm cách nào cho bé hết bị ạ. Vs lại sp dizigone có tốt không ạ

11 Các câu trả lời

rơ lưỡi cho con bằng nước muối natri clorid 0,9% đi mom. Còn sp mà mom hỏi thì phải hỏi bs nha mom.

con mình cũng nấm trắng miệng lan ra môi luôn mà dùng cái này một đêm hết nè mom

1y ago

bé nhà e cũng bị nấm miệng đợt trước khám bs bảo về mua nyst rơ ngày 2l cho bé nhưng e rơ cả tháng k hết 4 ngày trước e xem thì thấy nhiều mãng to hơn+ với bé thè lưỡi rồi ọc sữa nữa e cho đi khám bác sĩ khác thì họ cho gel giống mom e rơ 2 ngày nay vẫn cứ thấy mãng trắng bé vẫn ọc. có phải gel này k hợp với bé k ạ bé em 2m17d

🥺bị nấm rồi là nên nghe theo bác sĩ, đừng tự mua thuốc cho con mẹ nhé

rơ lưỡi bằng lá rau ngót. bôi thuốc nấm lưỡi m

cho bé đi khám de bác sĩ đưa ra hướng giải quyết nè

nấm thi m nen dung thuoc cho be mi het

nên hỏi ý kiến của bs nha mom

nhà minh ro bang nuoc lá rau ngot

m cho bé đi khám đi

e cùng câu hỏi