Bé bị nấm miệng

Bé nhà e gần10m .bị nấm miệng 2hôm rồi .không an ,không uống ,bỏ bú ,nhìn con khóc mà e xót quá ,có cách nào cho nhanh hết không các mẹ ơi ..?? Giúp e với ạ

Bé bị nấm miệng
10 Các câu trả lời

mom ra tiệm thuốc tây hỏi có nước rơ lưỡi cho bé ak Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, phiền mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1216212?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều nè 🥰

sao biết nấm.miệng vậy m, con mình miệng cũng trắng trắng ich vậy nhưng ăn uống bình thường

m thu mua thuốc nay bôi cho con xem ve nha minh lúc 5thang bu minh mua bôi hết đo m nuốt ko bi sao hết

m nên cho bé đi khám ko nên tự ý dùng thuốc m ạ

mom cho con đi khám, bôi thuốc là khỏi

Cho con đi khám bác sĩ m nhé

h chắc bé hết bị ruid

cho con đi bác sĩ đi m

cho be jk khám jk mom

cho con đi bs m