Trẻ sơ sinh

Bé nhà e 3 tháng 23 ngày r mà vẫn chưa lật dc các mom ạ . Trộm vía cổ cứng r mà ko bit sao chưa lật dc . 🥲 #các_mom_cho_em_xin_ý_với_ạ

15 Các câu trả lời

Bình thường bé 3-4th là biết lẫy, tuỳ bé nhé m. Có bé sớm hơn hoặc muộn hơn khoảng đó, thậm chí có bé trốn lẫy. Nhưng mình nghe rằng bé lẫy được thì sẽ tốt cho sự phát triển của con hơn. Nên tầm (gần) 3th bé chưa có dẫu hiệu lẫy thì m có thể tập cho bé lẫy nhé. Thì tháng 1, 2 m tập cho bé nằm sấp cho quen dần thì m hãy xoay chuyển người bé từ từ, từ nằm thẳng sang nằm nghiêng rồi nằm sấp 1 lúc. M tra mạng có cách tập cho bé đó.