bé 1tháng 7ngày

Bé nhà e 2ngày nay tự nhiên khóc hay la giọng bé cứ khàn khàn làm sao đây các mẹ bé bị vậy có sao không??

4 Các câu trả lời

Bé kéo đờm đó m M dùng tinh dầu húng chanh m ak thành phần 100% tự nhiên nên an toàn mình dùng từ khi mang bầu bây giờ sinh bé rồi mình vẫn dùng con mình cũng uống tv con hết ho,sổ mũi k cần dùng kháng sinh mà con giảm hẳn ốm vặt,ho,sổ mũi,khò khè khi thời tiết thay đổi m ak mà dầu dễ uống lắm lại check dc mã vạch nên yên tâm ak mình mua của b này nè Sđt Zalo 0973//699//582 m qua tham Khảo xem mình thấy nhiều mẹ mua loại này ak

kiểm tra xem con có viêm họng ko m

Nghe thử họng có kéo đờm k á mom

4y ago

Mấy ngày trước bé e cũng bị sổ mũi ọc sữa cũng có đờm nữa.gio hết chuyển sag khàn khàn vậy do đơm hả mom.mom biết cách nào trị k chỉ bé với.

khả năng cao là có đờm