Bé nhà em 1m7d không ị được Hỏi bị táo bón hay bị giãn ruột sinh ký Có cần cho bé đi khám không ạ

Bé nhà e 1m7d, mấy ngày nay bé rặn ị đỏ mặt, căng người nhưng không ị được Gần đây nhất 2d trước bé ị được, phân không vón cục nhưng mà khá khô như bã của hoa quả sau khi ép nước 2 ngày nay bé rặn nhưng không ị đc, mỗi lần thế đều khóc rất thương Mng cho e hỏi như thế là con bị táo hay là trong gđ giãn ruột sinh lý Có nên thụt cho bé khôbg ạ#Xin_cac_mom_chi_bao_em_voi

11 Các câu trả lời

không nên thụt nhiều k tốt đâu mom khám cho bé đi