lam cach nao cho bé dễ ngu

Bé nhà e 1m23d rất khó ngủ ạ. Mỗi khi bùn ngu la gay khóc la quá trời, co khi khóc mấy tiếng đồng hồ van k ngừng khóc. Mà lại ngủ ít, con thức thì nhiều. Nhìn thấy vậy mik sót con quá các mẹ ơi. Có mẹ nao giúp e cach nao đe bé dễ ngu k ạ.

14 Các câu trả lời

Thấy bé có dấu hiệu buồn ngủ thì cho bé đi ngủ ngay đừng để đến giai đoạn gắt ngủ sẽ khó khăn lắm đó mom Mình đang tham gia cuộc thi ảnh. Mom vào like giúp mình ảnh trong link với ạ. Cảm ơn mom https://community.theasianparent.com/booth/924774?d=ios&ct=b&share=true