Trẻ sơ sinh bị rom sảy

Bé nhà e 1 tháng bị rom sảy, các mẹ tunhwf sử dựng laoij sửa tấm nào thấy tốt và hiệu quả chỉ e với ##LO_LẮNG #Béyêucuame #Béyêu #SAUSinh

Trẻ sơ sinh bị rom sảy
11 Các câu trả lời

bé còn nhỏ cj hạn chế dùng dầu gội hay sữa tắm nha. ít thôi. rồi nước tắm thì cj lấy lá khế, hay lá tía tô, hay khổ qa , hoặc lá giềng. mấy loại này cj dùng 1 loại thôi. giã ra lấy nước pha với nước. hoặc cj nấu lên r tắm cho bé. bé nhà e cũg bị nè. nắng nóng quá. e cũg dùng thử qa nhìu loại r ă. cj coi hợp cái nào thì sử dụng.