Bé sơ sinh ngủ nhiều có bất thường k

Bé nhà các m ngủ bao nhiêu giờ 1 ngày ạ ? Bé nhà m ngủ từ 22h đến 9h sáng hôm sau. Cứ 3,5h đòi ăn. Vừa ăn vừa ngủ luôn. Sáng 9h dậy chơi đc 1 tiếng lại ngủ. Ngủ đc 2h dậy chơi và ăn. Bé nhà m 2tháng rồi chơi tầm 5,6h 1 ngày có ít quá ko các m,chứ bé gọi dậy chơi ko chịu khóc đòi ngủ.

Bé sơ sinh ngủ nhiều có bất thường k
10 Các câu trả lời

Bé nhà mình cũng 2 tháng. Có hôm ăn với ngủ thôi. Cả ngày chơi có vài tiếng. Có ngày thì chơi 5,6 tiếng. .Trẻ sơ sinh ngủ nhiều thì cần đánh thức trẻ cách 2-3 giờ một lần (8-12 lần một ngày) để cho trẻ bú. Mom thử vuốt ve má trẻ hoặc nhẹ nhàng lắc ngón chân trẻ và nhẹ nhàng vuốt từ dưới bàn chân nhé mom