Cac mom cho e hỏi

Bé nha e đc 4w giờ e tự nhien ít sữa đi e vắt cả tiếg ms đc 120 ml. Ngực cũng ko còn căg sữa như trc nữa các mom có cach nao ko a#các_mom_tư_vấn #xin_kinh_nghiệm

8 Các câu trả lời

Mom chịu khoa hút sữa 2-3 tiếng/ lần, uống nhiều nước ấm, sữa ấm, ăn đầy đủ dinh dưỡng, nghỉ ngơi đầy đủ, không căng thẳng, cho bé bú thường xuyên

m có hút đều cữ k, m uống nhiều nước ấm, ăn đủ chất, nghĩ ngơi, tinh thần thoải mái, hút sữa đều theo cữ nè m hoặc cho con mút ti thường xuyên

3y ago

bé ko chiu ti ay c nen e ms phải hút cho bé bú

mom ăn uống đầy đủ, nghỉ ngơi hợp lý, uống nhiều nước ấm sữa ấm, mát xa ngực bằng nước ấm, cho bé ti nhiều nha

uống nhiều nước ấm, sữa ấm, ăn uống đủ chất, nghỉ ngơi hợp lý, cho con bú nhiều hơn nha mom..

tăng cữ vắt hoặc cữ bú,uống nhiều nước ấm,ăn uống đầy đủ các mom và nghỉ ngơi hợp lý

m uống nhiều nước ấm. ăn các món lợi sữa. thường xuyên cho bé ti nè

mom uống nhiều nước ấm, ăn các món lợi Sữa

😍