Giấc ngủ của con

Bé ngày ngủ có đặp cx k dậy. Buổi tối thì k làm gì cx thức. Mà k chịu chơi bắt bồng, r cho bú bắt kiệt sữa. Có ngủ cx ngủ đi r z. tới gần sáng ms chịu ngủ say. Làm s đây mấy m

8 Các câu trả lời

M tập lại cho bé ngủ ngày ít để tối con ngủ ngon nhé. Ban ngày ngủ nhiều quá tối con sẽ k buồn ngủ nữa đâu. Bé nhà mình đang tham gia cuộc thi ảnh nếu không phiền M bấm vào link cho bé nhà mình xin 1 like với nhé. Cảm ơn M nhiều https://community.theasianparent.com/booth/1033475?d=android&ct=b&share=true