Bé mới sinh ra k chịu bú mẹ

Bé mới sinh ra k chịu bú mẹ phải lm s ạ, cả ngày bé chỉ tiểu và đi phân su 1 lần vậy có s k các mẹ, e cần các mẹ giúp ạ#tập_đầu_làm_mẹ

14 Các câu trả lời

Sao v mom, miệng bé nhỏ quá thì cố nhét cái núm vô cho con mút mom ạ, tập dần cho con, mút vài mút cũng đc. Mới sinh nên chưa ị đái nhiều đâu, phải ăn nhiều mới ị đc chứ mom

tập cho bé bú mom trc khi bú phải vệ sinh ti sạch sẽ đã đưa vào miệng bé cho bú đúng khớp bé có đi tiểu và ị là tốt rồi

Mom vắt sữa cho con ti bình đở đối mom kéo ti từ từ rồi tập cho bé tại bé ko có núm ti nên ko nút được mom

tạm thời m hút sữa ra cho bé bú bình, đồng thời tập cho bé mút ti mẹ mỗi ngày 1 ít thử xem m

mom cho bé bú bình đỡ r tập dần cho bú mẹ.. chứ đừng để bé đói tội lắm nha mom..

phân su đi 1 lần là đúng nè m, bé chưa bắt đc khớp vú ak, m tập từ từ cho bé

tạm thời bé sẽ k tìm ti nhưng mom cứ cho núm ti vào miệng con để con quen nha.

tập cho bé, mom rơ lưỡi cho bé rồi vệ sinh đầu ti và cho bé ngậm mút nha

tập cho bé bú nhiều zô m, bé chưa bắt đc khớp ak

bé tiểu và ị được thì k sao đâu mom