Ăn dặm như thế nào

Bé mấy tháng thì ăn dặm đc nhỉ và bao giờ thì cho bé ăn mắm muối đc

14 Các câu trả lời

6th bé bắt đầu ăn dặm, trên 1t mới nêm gia vị nha mom Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1100503?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều 🥰

5,5-6 tháng be se tập ăn dặm và ko nêm gia vị nha m Con đang tham gia cuộc thi ảnh, cô vào link like giúp con nhé, con cảm ơn cô ạ https://community.theasianparent.com/booth/1101439?d=android&ct=b&share=true

bé nhà m 5 tháng rồi đang tập cho ăn dặm đây. vì bú mẹ ít quá mặc dù sữa vẫn đủ

6 tháng cho ăn mom. từ 1 tuổi trở lên thì mới nên gia vị vào thức an cho bé nhé

khi con đủ 6 tháng mẹ có thể cho con ăn hoa quả nghiền rồi đó mẹ ơi

6 tháng thì bắt đầu ăn dặm từ 1tuôi thì có thể nêm mắm muối đc

mắm muối gì đó là không được dùng cho tới khi 1 tuổi đâu nhé

m đang cho bé tập ăn dặm nhai dặm đây mom.bes đc 5th rồi

6t cho ăn dặm m nhé. rầm 1t trơ ra cho ăn mặn na a

6m ăn bột ngọt trước 7m hơn rui ăn mặn mom