Tự tin lên các mẹ ngực nhỏ

Bé mình được 1 tháng 10 ngày. Tháng đầu bé lên cân 1,3kg. Hiện tại 1 ngày mình dư ra 600ml sữa, mình đông đá để cho đứa cháu. Bí quyết của mình là ăn uống đầy đủ, tinh thần thoải mái, mình ko dùng ngủ cốc, ko chè vằng, ko cốm lợi sữa,...chỉ uống sắt và canxi thôi. Mình chia sẻ nhỏ 1 điều này, có lẻ do mình quá quyết tâm ko sữa công thức ngay từ khi mới sinh trong bệnh viện, mình chỉ cho bé ti có vài giọt sữa non suốt 2 ngày, cho bé ti liên tục ko cần biết có sữa hay ko. Khỏi nói là lúc đó đầu ti nó muốn nứt ra luôn... Rồi từ từ sữa về nhiều hơn, sau đó là mình dư sữa...bé đầu mình cũng dư, giai đoạn nhiều 1 ngày dư 1 lít, ko ai tin luôn, vì mình khá nhỏ con, lùn, ngực nhỏ. #Con #Béyêucuame

Tự tin lên các mẹ ngực nhỏ
1 Trả lời

mh cũng nhỏ con mà dư sữa đây m. Nói thì nhiều người sẽ bảo này nọ, nhưng thực tế, ko cho con bú nhiều thì không ai nhiều sữa, phải không m??? mh cho con bú bất kể đêm ngày, bất kể có sữa hay không, chỉ cần con dưới 1 tuổi là cho bú nhiều. Hôm trước, bé bú nhiều quá, ck mh xúi đi mua sữa ct, mh mua về mà con cứ uống bữa đc bữa ko, hơn 9th mà ngày 2 bữa cháo, còn lại là sữa mẹ, vẫn tăng cân và nhanh nhẹn bình thường 😍

4y ago

đồng ý với mom