Bé 6 tháng chịu ăn ít bú

Bé mình ăn dặm tốt, giờ bé gần 6m20d ăn được cháo, hầu hết các cữ trong ngày bé ăn tốt, lần được nửa chén (3 bữa). Do bé ít bú, bú xuống sữa 1 lúc là nghỉ ko chịu bú, ép cũng ko được nên mình cho ăn bù. Chỉ đêm mới bú mẹ nhiều, ngày chắc 3 lần mà kiểu ngậm ngậm cho vui. Mình sợ lượng sữa ít quá ko biết có làm sao ko. Sẽ có ý kiến cho rằng mình cho bé ăn nhiều cữ quá nên ít bú, nhưng ko phải vậy đâu ạ, bé bú ít từ lúc 2 3 tháng rồi.

5 Các câu trả lời

6 tháng mà m cho ăn 3 cử. nhiu quaz. 1 cử thôi

6mo ago

để đói cũng bú 1 bên vú rồi thôi, đút thêm 1 bên nữa cho bú là nhả hoặc ngậm chơi