Chia sẽ.

Bé mình nay được 3 tháng tuổi. Lúc 1 tháng 20 ngày bé có nghẹt mũi thở khò khè, đêm ngủ không sâu giấc. Mình rất lo lắng cũng tính đem con đi bác sĩ rồi. Nhưng lại được chị giới thiệu sản phẩm tinh dầu bôi long đờm Lợi An chỉ cần bôi ngoài da và matxa cho bé thôi mà vài ngày sau đã không còn nghẹt mũi khó thở gì nữa. Đến nay đã hơn 1 tháng rồi vẫn vui khỏe bình thường. Thời tiết dạo này bất thường với trẻ sơ sinh rất dễ nhiễm bệnh nhưng với con em thì không đâu nhé. Mỗi ngày bôi tinh dầu lợi an là một ngày khỏe. Nói không với thuốc đắng. Nói không với kháng sinh. Cho con một cơ thể khỏe mạnh. Mẹ nào có con ho, sổ mũi, nghẹt mũi mà k muốn cho con uống thuốc thì kb zalo theo sđt 0869096763 e sẽ tư vấn cho bé mau khỏe ạ.

Chia sẽ.
28 Các câu trả lời

Mình cũng dùng td Lợi An cho con, trộm vía bé nhanh khỏi ngạt mũi lắm các mẹ ạ. Ngày dùng cho bé 5-6 lần. Tắm xong bôi cổ, ngực cho bé. Đây là mình dùng thấy có tác dụng mình chia sẻ thôi chứ k bán ạ. Bé nhà mình được 3 tháng r. Mình dùng cho con lúc 20 ngày thôi ý

bé khò khè bt mà bạn, b chịu khó nhỏ nước muối sly vào mũi trẻ vệ sinh sạch sẽ mũi trẻ là ok r.con nhỏ hạn chế uống thuốc, bất đặc dĩ lắm mới cho uống

nghe quảng cáo nhiệt tình. xong thương con cũng ráng mua 1 chai. về vứt đấy vì con k đỡ mà mùi thì rất khó ngửi. huhu

7mo ago

Chắc tuỳ bé hay s chứ con mình dùng thấy hiệu quả, thoa lên bé đỡ nghẹt mũi hẳn

Đang dùng và thấy k có hiệu quả ,các mon nên cân nhắc trước khi mua ạ

con minh 2 thang 17 ngay .bj muoi can sung len co me nao bjet thuoc gi boi mau lang kg ak

Sd thi k khò khè còn k sd thi khò khè để lâu be vừa bi viêm phế quản luon

mua phí tiền. vứt xó .chán quảng cáo

Mình cũng đã dùng nhưng ko hiệu quả như quảng cáo

mình dùng n k hiệu quả, vẫn phải có thuốc bsi mới khỏi

ko có tác dụng như quảng cáo