Mẹ Gold

Bé mình nay 8m22d, mấy hôm gần đây tự nhiên biếng bú. Mình vắt sữa cho bé mà ngày nào làm về cũng đổ gần nửa lượng sữa, tiếc công vât sữa mà thêm xót con, vì mình tìm hiểu thì bé dưới 1t dinh dưỡng chính vẫn là từ sữa, ăn dặm chỉ tập kỹ năng nhai và thêm năng lượng thôi. Con mình từ 4m đến giờ cũng chậm tăng cân, đặc biệt từ 6m đến giờ tăng mỗi tháng chỉ tầm 100gr. Có mom nào chia sẻ mình ít kinh nghiệm với. Mình rầu quá

3 Các câu trả lời

M có thể hỏi ý kiến bs về việc dùng men tiêu hóa cho con nhé M dành chút thời gian vào link like ảnh giúp mh. Mh cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/845594?d=android&ct=b&share=true

Bé đang trong giai đoạn biếng ăn sinh lý đó mom, với thời kỳ này bé tăng cân chậm lắm

.