Bé 6th

Bé mình gần 6th sau khi hết sốt bị nổi mẩn đỏ như vậy là bị sao v các mom chỉ e với

Bé 6th
9 Các câu trả lời

Mình có cho con uống hạ sốt không, trước con mình mỗi lần bị sốt mà uống hạ sốt hapacol là bị mần như thế, vì sau đi khám bs bảo do dị ứng vs thành phần của thuốc này nên lần sau mua thuốc khác thì k bị nữa

4y ago

Lúc sốt có cho uống thuốc loại đó sau khi hết sốt cái nổi vậy đó mom mà bé gãi miết

Sốt nhiễm siêu vi nên hết sốt thì phát ban ra như vậy đó ạ , bạn nên đem bé đến bác sĩ là chắc chắn nhé .

Nếu bé không sốt,khong khó thở thì không sao đâu nhé,phát ban sau sốt vài ngày sẽ tự khỏi

Sốt phát ban. Nổi mẩn là bé hết sốt á m. Theo dõi sau 1 tuần sẽ lặn

Phát ban mà không sốt thì chỉ 3 ngày sau da bé đẹp lại mom ah

4y ago

khi nổi đến chân là bé sẽ hết mom nhé

Bé sốt mấy ngày m nhớ k... có thể bé phát ban đó...

4y ago

Mình cám ơn m nhìu nha

Có thể sốt nóng quá phát ban m ơi .

4y ago

Mà bé hết sốt rồi m chỉ nổi vậy thôi

Sốt phát ban, 3 ngày là khỏi

.