Chích ngừa cho con. Các mom cho mình lời khuyên với ạ

Bé mình gần 4 tháng, đã chích ngừa ở VNVC mũi 6in1 + phế cầu + rôta 2 tháng liên tục rồi, 11/7 tới đây là mũi thứ 3 của phác đồ. Mà 9/7 Tp HCM bd thực hiện giãn cách XH, giờ có nên đi chích cho bé mũi thứ 3 ko hay để đỡ dịch rồi đi ah? Có mom nào cho bé chích 3 mũi ko liên tiếp ko ạ? #6in1 #TAapngaunhien

7 Các câu trả lời

trong vòng 1 tháng trở lại là dc mom, chích liên tục sợ con chịu k nổi thôi mom à

mk cx hổng bt nữa vì mk đi tiêm ngta hẹn á nếu dịch ngta gọi đi

ko sao đâu mom, trong vòng 2th chích mũi 3 cũng dc nha

3y ago

hơm có j nhóe 😁

mom gọi lên tổng đài mà hỏi cho an tâm

3y ago

tks mom. mình có nt hỏi trang fanpage VNVC rùi nè

hóng ké.. em chưa biết luôn..

lùi lại đc m ạ

mình k rõ nữa