Xin kinh nghiệm

Bé mình cứ bị mụn ở 2 bên má.càng ngày càng thấy lan rộng ra.nên bôi thuốc gì các mom.

Xin kinh nghiệm
30 Các câu trả lời

bs nói do bé bị toan(kiểu nóng) đi ị phân chua , đỏ đít nổi mụn. mẹ dùng đồ mát và hạn chế ăn đồ chiên , cay nóng. lên nhiều đồ hấp luộc, rau xanh và rau quả.

Bôi kem Thuần Mộc an toàn mà hiệu quả nhất nha. 2 ngày đỡ hẳn, 5 ngày khỏi hoàn toàn luôn, mùi rễ chanh thơm lắm.

mom nấu nước chè xanh rứa cho bé, mỗi khi bé bú mà bị dính sữa là mom phải lau liền nha

mom mua týp dipolac màu cam giá tầm 20 30k thoa mỏng cho bé sao khi tắm trc khi ngủ đi mom

mom dùng thuốc mỡ á, trị hăm cũng tốt nữa, bé nhà mình đang dùng

cu nhà mk cũng bị vậy bs ở trạm nói bé bị nóng trong

M ơi tắm muối tắm thảo dược cho bé la khoi

mom tắm lá khế, lá khổ qua cho bé thử nha

bé mình tắm bằng lactacys BB hàng ngày.

nấu nc chè xanh tắm thử coi đỡ ko mom