Bé 2 tháng bị nghẹt mũi làm sao hết đc các mom

Bé_khò_khè

36 Các câu trả lời

mom nhỏ nước muối ưu trương 3% cho bé mỗi ngày 3 lần là mau khỏi thôi. Mình đi khám bs cho loại đấy thấy hiệu quả lắm

nhưng hạn chế thuốc cúm thui ạ. minh thấy bảo trong thuôc cum có thanh phần ảnh hưởng đến trí não bé

rửa mũi cho bé mom ạ, kb lm thì ra cơ sở y tế họ lm cho với khám luôncho nhanh mom ak

nghẹt mũi nhiều khó chịu thì b cho bé đi khám lấy thuốc cho mau khỏi !

m matxa cách mũi cho bé đắp khăn ấm hai bên tai cho bé xem đỡ k nhé

dc thì tôt. ko dk thì đi khám uông thuôc

xịt rửa mũi á mom,k đc thì đi khám

mua tinh dầu húng chanh cho con đi mom

Mua xịt mũi cá heo về xịt cho con

m chịu kho rửa hút mũi cho con xem