trẻ sôi bụng nhưng lại khó đi ngoài

bé em được 1thang mà cứ sôi bụng cả đêm tầm 2h dậy đi ngoài mà phải rặn phân thì bình thường cả ngày đi có 1 lần thức từ 2h đến 5:30 sáng luôn có cách nào khắc phục không ạ#các_mom_tư_vấn #xin_ý_kiến

12 Các câu trả lời

Trẻ sơ sinh bú mẹ sôi bụng là hoàn toàn bth nha mom, mom chỉ nên tránh ăn nhiều thực phẩm sinh hơi như khoai lang, bắp cải Bé thức đêm là bé lẫn lộn ngày đêm r, mom tập lại dần dần cho bé nha

bạn ngày mom cho bé ngủ ít thôi để đêm bé ngủ, rồi cho bé bú no để dễ ngủ. bé lâu mới ị thì mom ăn rau khoai lang, chuối,đu đủ chín vào cho bé bú sẽ dễ ị thôi

trẻ sơ sinh sôi bụng là bình thường m à.. m cho bé bú no thử xem chịu ngủ hông..

Mom masage bụng cho bé, tập động tác đạp xe đạp cho bé dễ đi nè

m xem lại thức ăn của m nha, ngày cho bé ngủ ít thôi m

chúc bé mau ăn chóng lớn

đẩy bài cho mom ạ

chúc mom nhiều sk

đẩy bài cho mom