Chân cong từ bắp chuối xuống, bàn chân cứ cong vào có sao không các mom.

Bé em 4tháng 10ng rồi mà từ lúc sanh đến giờ cho bú em vẫn bóp chân mà chân vẫn còn công có sao không các mom, từ từ bé có tự hết không ạ. #các_mom_tư_vấn #tập_đầu_làm_mẹ #xin_kinh_nghiệm

Chân cong từ bắp chuối xuống, bàn chân cứ cong vào có sao không các mom.
4 Các câu trả lời

bé nào sinh ra cũng v.. nếu nhà m k có ai chân bị cong thì k lo đâu m ạ.. đến 3 tuổi chân sẽ thẳng đẹp nha..

3y ago

v hả mom v em đỡ lo r

bé chưa biết đi thì nó vậy thôi mom khi nào đi được vững là thẳng thôi,mom k phải lo

3y ago

mới 4 tháng sao mà cứng thẳng được mom

m cứ thường xuyên bóp chân nắn chân cho bé nè

3y ago

k sao đâu m, bé còn nhỏ nên z á

m tập thể dục cho bé bài tập co duỗi í

3y ago

da hàng ngày vẫn tập ạ